Giới thiệu Công ty FAGO LTD

Công ty Fago Ltd xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành tới các Quý khách hàng đã tham quan và mua hàng tại cổng bán hàng điện tử của chúng tôi.

Từ ngày 20/04/2019, Fago Ltd kết hợp với P&P TCS cùng hợp tác, phát triển quảng bá các ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN Việt Nam và các Sản phẩm "Made in Vietnam" chất lượng cao trên nền tảng website bán hàng Haravan.


Trong nhịp sống vô cùng hối hả, chúng tôi hiểu rằng bạn gặp rất nhều khó khăn với vô vàn lựa chọn bủa vây. Và FAGO Ltd (FAGO) sẽ bên cạnh để giúp bạn thực hiện điều này đơn giản hơn rất nhiều. Chúng tôi thay bạn lựa chọn ra những sản phâm ĐẶC SẢN VIỆT & sản phẩm "Made in Vietnam" có nhãn hiệu, nguồn gốc rõ ràng, an toàn, đây đủ chứng chỉ, chứng nhận, những sản phẩm mỹ nghệ đầy sáng tạo. Không chỉ vậy, chúng tôi thay bạn kiểm nghiệm chất lượng bằng cách dùng thử và đánh giá trước khi chọn ra những sản phẩm tốt, an toàn, tin cậy nhất trong các sản phẩm đầy tiềm năng để giới thiệu trên shop bán hàng online của chúng tôi. Với phương châm "những gì tốt cho tôi, cho gia đình, bạn bè tôi, chúng tôi chia sẻ với bạn". Chúng tôi tin rằng những nỗ lực không ngừng của mình và sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng gần xa, các ĐẶC SẢN VIỆT, sản phẩm mỹ nghệ Việt, các sản phẩm sáng tạo, an toàn cho sức khỏe, mang lại giá trị cao cho người sử dụng từ bàn tay và trí óc con người Việt Nam sẽ không chỉ đánh bại hoàn toàn các sản phẩm nhái, đội lốt, sản phẩm không an toàn trên thị trường nội địa, mà còn góp phần mang các sản phẩm này vươn xa hơn nữa, chiếm được tình yêu tại các thị trường nước ngoài.

Địa chỉ ĐKKD: 25/3/190 Lê Lai, P. Máy Chai, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng, Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ để xem hàng mẫu và giao dịch: 25/3/190 Lê Lai, P. Máy Chai, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng, Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Hotline đặt hàng: 0971.504.885/0906.299.766/0936.816.366


Fanpage các sản phẩm:

- Chùm ngây Việt: https://www.facebook.com/Chumngayagricultural/;

- Mứt hoa quả sấy, Cafe, Cacao Việt Nam: https://www.facebook.com/mutquasaydeo/;

- Sản phẩm Hồng Hoa Cát Bà: https://www.facebook.com/Hồng-Hoa-Cát-Ba-island-2020598398244124

- Rượu dừa mỹ nghệ Bến Tre:    https://www.facebook.com/ruouduabentrehaiphong/

- Sản phẩm sinh học Somoku: https://www.facebook.com/SomokuHaiphong

- Lịch phù điêu tài lộc - phong thủy: https://www.facebook.com/lichphudieutailoc/

- Shopee:https://shopee.vn/thaophuong02?is_owner=1  hoặc https://shopee.vn/shop/18930971/

- Sendo shop: https://www.sendo.vn/shop/chumngayagricultural/

- Shop Tiki: https://tiki.vn/store-fagovina