Tất Tần Tật Về Cacao Nguyên Chất Với Cơ Bắp Gymer

Bột cacao được hầu hết các gymer, đặc biệt ở Âu - Mỹ vô cùng yêu thích. Có lẽ bạn chưa từng nghĩ tới nhưng khi biết được những lợi ích của bột cacao sau đây thì bạn sẽ không kiềm chế được đâu.

🔶 1. Tăng cường sự bền bỉ của cơ bắp

Epicatechin có trong ca cao nguyên chất làm giãn nở các mạch máu giúp tăng cường lượng máu lưu thông đến các tế bào, giảm áp lực lên thành mạch. Qua đó giúp bạn có thể kéo dài thời gian luyện tập thể hình ở mỗi buổi tập.

Các hợp chất flavanols trong cacao còn giúp tăng lượng Nitrate Oxide bằng cách hạn chế các enzyme ức chế nó. Nitrate Oxide tăng cường lượng tế bào vệ tinh (Satellite cells) có thể được ví như stem cell (tế bào gốc) của cơ bắp.

🔶 2. Hỗ trợ tăng trưởng & làm mạnh cơ bắp

Cơ bắp của bạn nhiều hay ít có nhanh phát triển hay không chính là dựa vào quyết định của Myostatin.

Myostatin có một “đối thủ” là protein Follistatin. Nó giúp ngăn chặn sự kiểm soát cơ của Myostatin. Hai protein này phản ứng lẫn nhau để giữ sự cân bằng cho cơ bắp của bạn.

Những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, Epicatechin trong cacao nguyênchất làm tăng lượng Follistatin, qua đó khiến cơ bắp được tăng trưởng một cách tự nhiên, không tác dụng phụ.

🔶 3. Thúc đẩy tiêu hao mỡ thừa

Trong hai muỗng bột ca cao nguyên chất có chứa đến 3,6 g chất xơ hòa tan, Đây là lượng chất xơ hòa tan rất cao trong thực phẩm nói chung, và thành phần này trong ca cao giúp giảm cân hiệu quả, cụ thể là giảm lượng mỡ thừa.

Chất xơ hòa tan trong ca cao giúp dọn dẹp chất thải từ đại tràng để tăng hấp thu cho cơ thể. Không gây hiện tượng tích mỡ vì kém hấp thu. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ăn thêm mỗi 10g chất xơ hòa tan mỗi ngày, người tham gia sẽ giảm được khoảng 4% mỡ bụng.

🔶 4. Tăng cường lượng Testosterone ở nam giới

Testosterone ở nam giới có tác dụng lớn trong việc tăng cường sức mạnh, sự bền bỉ và tăng khối lượng cơ bắp.

Cacao nguyên chất giúp tăng lượng testosterone vì có chứa nhiều khoángchất quan trọng trong quá trình sản xuất testosterone như magie, kẽm, canxi.

⚠️ Bột cacao nguyên chất hoàn toàn không đường. Sử dụng trước & sau buổi tập sẽ giúp bạn đạt được hình thể mong muốn với thời gian nhanh hơn.

Hotline đặt hàng toàn quốc: 0971.504.885.