Tác dụng của Chùm ngây đối với bệnh "Cường giáp"

Cường giáp, tình trạng gây ra bởi sự sản sinh quá mức của hormon tuyến giáp chính, thyroxine gây nguy hiểm và có thể, trong một số trường hợp, đe dọa đến tính mạng.
May mắn thay, Chùm Ngây rất giàu chất dinh dưỡng phù hợp mà nó đã được biết đến là một trợ giúp lớn chữa trị cường giáp.

Chùm Ngây hỗ trợ trị cường giáp như thế nào?

Chùm ngây điều chỉnh sản xuất thyroxine T3 và triiodothyronine T4
Thúc đẩy sự trao đổi chất, làm giảm sự căng thẳng và đổ mồ hôi quá nhiều.
Ổn định nhịp tim nhanh và bất thường bởi cường giáp.
Ngăn ngừa tổn thương xương có thể là kết quả của thyroxin trong cơ thể.

🔎Vai trò của chiết xuất lá chùm ngây trong điều hòa tình trạng hormone tuyến giáp, được nghiên cứu ở chuột Swiss trưởng thành.

Sau khi dùng chiết xuất, nồng độ triiodothyronine huyết thanh (T3) và LPO gan giảm cùng với sự gia tăng đồng thời nồng độ thyroxine (T4) ở chuột cái, trong khi ở chuột đực không có thay đổi đáng kể, gợi ý rằng chiết xuất lá chùm ngây có hiệu quả hơn ở phái nữ so với nam giới. 
Để đánh giá tác động của liều cao hơn, trong thí nghiệm thứ hai, nghiên cứu được lặp lại ở chuột cái, với 350 mg kg trọng lượng cơ thể. Trong cùng một khoảng thời gian, giảm nồng độ T3 huyết thanh (khoảng 30%) và tăng nồng độ T4 đã được quan sát cho thấy bản chất ức chế chiết xuất lá chùm ngây trong chuyển đổi ngoại vi T4 thành T3, nguồn chính của việc tạo ra hormone sau này. Vì các tác dụng chống oxy hóa chỉ được thể hiện bằng liều thấp hơn và giảm nồng độ T3 gần bằng nhau ở cả hai liều, nên nồng độ thấp hơn của chiết xuất thực vật này có thể được sử dụng để điều chỉnh siêu âm.

Thêm vào đó, 
Chùm ngây giàu vitamin A, B, B1, B3 và C. Nó giúp cải thiện khả năng chuyển hóa chất béo thành năng lượng và cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể. 
Nó cũng giàu protein như trứng và giàu canxi như sữa giúp duy trì lượng xương có thể bị mất do quá bão hòa của thyroxin trong cơ thể.

Bổ sung Chùm Ngây thường xuyên, tình trạng Cường Giáp có thể được giải quyết mà KHÔNG cần dùng thuốc.

👉 Kết luận: Lợi ích của việc sử dụng Chùm Ngây là vô số và không chỉ giới hạn ở tuyến giáp. Nếu bổ sung chùm ngây hàng ngày ngoài cung cấp dinh dưỡng còn hỗ trợ phòng và chữa bệnh rất tốt cho cơ thể.

Bột chùm ngây MoriS 100% nguyên chất từ lá chùm ngây với công nghệ sấy lạnh CAM KẾT bảo toàn hàm lượng dưỡng chất, bảo quản trong thời gian dài mà không cần thêm bất kỳ chất phụ gia nào.
Mỗi ngày bạn có thể sử dụng 1 thìa cafe đầy cho người lớn (tương đương 5 - 7 gram) và 1/3 thìa cafe cho trẻ nhỏ
Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ đang mang thai và người đang muốn có thai
#CườngGiáp,#chumngay, #chumngayAgricultural
Nguồn: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/10675284
https://healthsocho.com/a/Moringa--For-Thyroid-Cure/579

Hotline đặt hàng: 0971.504.885
(https://www.facebook.com/Chumngayagricultural/)