SO SÁNH CHÙM NGÂY VÀ MATCHA

Lá chùm ngây là một nguồn protein đáng ngạc nhiên vì chúng cung cấp 9 acid amin thiết yếu cần thiết cho sự tổng hợp protein của con người, bao gồm: Histidine, leucine, lysine, methionine, phenylalanine, threonine, tryptophan và valine. 
Đây là một trong những lý do tại sao Tổ chức Y tế thế giới WHO đã từng tuyên bố bổ sung chùm ngây trong chế độ ăn uống đề ngăn ngừa thiếu hụt dinh dưỡng.

Tuy nhiên chùm ngây không chứa EGCG chất chống oxy hóa hữu hiệu đặc trưng trong trà xanh.
Không chứa EGCG nhưng #chùm_ngây lại chứa tới 46 loại chất chống oxy hóa, đặc biệt là vitamin C và vitamin A. Ngoài ra chùm ngây chứa ZEATIN (một hợp chất có tác dụng thần kỳ trong việc làm đẹp và giữ gìn sự tươi trẻ cho làn da) gấp vài Ngàn lần lượng ZEATIN trong bất kỳ một loại thực phẩm nào.

Bạn có thể dùng lá chùm ngây tươi hoặc dạng bột: Tốn hơn 3kg lá chùm ngây để làm được 500gr bột khô. Bạn có thể bổ sung chùm ngây mỗi ngày bằng các sản phẩm ở dạng viên nang, dạng bột hay trà và sử dụng ngay trong bữa ăn hoặc sau bữa ăn 30 phút. Không nên ăn/uống chùm ngây khi đang đói.

Chùm ngây và matcha đều có nhiều dinh dưỡng vì vậy mọi người nên kết hợp uống matcha và bột chùm ngây để có thể tổng hợp những lợi ích tốt nhất từ hai loại siêu thực phẩm này nhé!

Hotline: 0971.504.885