NIỀM TIN!

Có nhiều trải nghiệm với Chùm ngây nghĩ lại buồn cười lắm. Như hôm bữa, đang bận bịu tối mặt, có 1 khách gọi cho ChumngayAgricultural, bạn nói muốn đặt 5 hộp Viên nang chùm ngây để gửi cho người thân đi nước ngoài. Sau bạn lại gọi lại, đăt thêm tổng cộng 12 hộp, mà yêu cầu giao gấp. Chẳng còn cách nào khác, mình gọi bác Grab và nhắn tin cho bạn, nói bạn thông cảm, mình sẽ gửi hàng cho bạn trước qua dịch vụ giao hàng của Grab rồi sẽ nhắn cho bạn số TK ngân hàng để bạn CK sau khi bạn nhận được hàng.
Cái xong sau 15', sms báo trừ tiền thẻ vì Grab đã hoàn thành giao hàng, rồi 5' sau, tin nhắn điện thoại báo nhận CK của bạn. Đang hì hụi chuẩn bị nt cho bạn báo nhận đc CK rồi thì bạn gọi điện lại. Nhấc máy, chưa kịp nói gì thì bạn đã trêu: "Ấy gan thế, gan thật đấy, chưa biết khách hàng thế nào mà dám giao hàng trước khi thu tiền". 
Mình nghe bạn hỏi vậy, cũng chẳng biết trả lời bạn sao, chỉ kịp nói với bạn:"Vì bạn là khách hàng mua sp của Chùm ngây Việt, mà đã là những khách hàng đã biết đến sản phẩm của Chùm ngây thì mình tin đều là những người tốt cả." Bạn cười, cảm ơn rồi tắt máy.
Tự dưng mình cảm thấy vui lạ, trong cuộc sống, nhiều khi chỉ cần như vậy. Có người nói với mình, phê bình mình dễ tin người quá. Nhưng với mình, giữa con người - con người, nếu không có Lòng tin với nhau, thì ta còn lại gì trong cuộc đời này  😊