Lễ tổng hợp kết quả chương trình hỗ trợ Starup tiêu biểu của Sở KHCN Hải Phòng

Trong những ngày cuối năm 2020 và trước thềm 2021, Fago cùng 04 dự án startup tiêu biểu được lựa chọn đã tham gia chương trình đánh giá, tổng kết sau 1 năm tham gia chương trình hỗ trợ do Sở KHCN Tp Hải Phòng tổ chức.

Sau 1 năm nhìn lại, với các chương trình hỗ trợ về đạo tạo, định hướng, tư vấn cũng như hỗ trợ quảng bá, Chương trình hỗ trợ startup đã có những hỗ trợ và đóng góp hết sức thiết thực để các startups tiêu biểu của thành phố, trong đó có Fagovina có những sự cải tiến trong hoạt động và nhìn nhận rõ hơn con đường phát triển của mình. 

Sau 1 năm 2020 đầy biến động và khó khăn do dịch bênh, nhờ được lựa chọn tham gia chương trình hỗ trợ của thành phố mà các startup cũng bớt đi 1 phần khó khăn để vững bước tiến về phía trước, cùng hợp tác, cùng phát triển. Chương trình cũng là 1 kênh hiệu quả để các startup có thể đề đạt nguyện vọng và mong muốn thiết thực của mình tới các Ban ngành, đoàn thể của Tp Hải Phòng để có những hỗ trợ thiết thực hơn nữa cho các đơn vị khởi nghiệp sáng tạo ngày một phát triển.

(Fagovina)