Fago và chương trình với Otofun Hải Phòng

Dịp cuối năm 2019 chuẩn bị khép lại thì cũng là lúc Fago Ltd kịp tham gia chương trình gặp gỡ của Otofun Hải Phòng. 

Đây là chương trình được tổ chức và dàn dựng quy mô và hết sức chuyên nghiệp. Cùng với KWINGS - trung tâm phát triển du học Hàn Quốc/ Singapore và Châu Âu, Fago đã mang tới chương trình 1 gian hàng đặc sản hết sức đặc biệt. 

Chủ đạo của quầy hàng là các sản phẩm đặc sản miền Tây Nam Bộ & Đông Nam Bộ, nổi bật là các chai rượu dừa hồ lô Tết và vang Ca Cao đậm đà.

Gian hàng của Fago + KWINGS được các thành viên Otofun Hải Phòng khá thích thú, quan tâm và đã có những đơn hàng ngay tại chương trình.

Với mong muốn đưa sản phẩm Việt chất lượng nói chung và các đặc sản Việt nói riêng tới gần hơn với khách hàng, Fago team luôn tìm kiếm cơ hội để quảng bá, giới thiệu tới khách hàng Hải Phòng nói riêng và khách hàng trong cả nước/ khhác hàng quốc tế nói chung. Do đó, những cơ hội tham gia các chương trình như với Otofun là hết sức giá trị và may mắn của Fago. Cùng với các đối tác của mình, chúng tôi mong muốn lan truyền không chỉ giá trị của hàng Việt - chứa đựng tâm hồn Việt mà còn cố gắng trong khả năng của mình hỗ trợ những người nông dân/ thợ thủ công, những doanh nghiệp/ startup Việt, vì một ngày mai tốt đẹp hơn.

(Fago Ltd)