Fago tham gia triển lãm Techfest Vietnam 2020 tại Hà Nội

Trong những ngày cuối tháng 11/2020, khi tiết trời bước vào giai đoạn cuối thu chuyển Đông, Fago team lại khăn gói quả mướp cùng team Starup Hải Phòng lên thủ đô tham gia chương trình triển lãm Khởi nghiệp sáng tạo quốc gia Techfest Việt Nam 2020.

Với tầm cỡ quốc gia, chương trình năm 2020 diễn ra dồn dập với nhiều hội thảo, triển lãm và các phiên gọi vốn cho các startup khắp nơi tề tựu. Cơ man nào là các anh tài khắp cả nước, mang tới những sáng tạo và ý tưởng khởi nghiệp đầy ý nghĩa cho cộng đồng.

Là thành viên của Starup Hải Phòng, gian hàng của Fago được chọn trưng bày tại Làng Địa phương, với đa số là các đặc sản Việt và năm nay có thêm sản phẩm Bột rau má đậu pha uống liền mang nhãn hiệu Fagovina do chính team nghiên cứu và sản xuất.

Fago team vừa tổ chức phát mẫu dùng thử, vừa pha trực tiếp bằng bình lắc cho các khách tham quan thưởng thức sản phẩm khi ghé gian hàng. Và trong 2 ngày diễn ra triển lãm, hơn 100 mẫu sản phẩm và mẫu dùng thử tại chỗ đã được thực hiện, nhận nhiều lời khen và góp ý của khách hàng. Đó chính là kinh nghiệm và giá trị to lớn Fago team nhận được. Mỗi sự kiện trải qua, mỗi cơ hội mang sản phẩm tốt tới gần khách hàng hơn là niềm vui của chúng tôi được đền đáp. Những giá trị lan tỏa tới cộng đồng - đó mới chính là mục đích lớn lao nhất chúng tôi hướng đến.

(Fagovina - tháng 11/2020)