Fago tham gia Techfest Haiphong 2020

Trong những ngày cuối tháng 09/2020, hòa chung không khí của những ngày lễ lớn trong cả nước, Fago team cũng háo hức với công tác chuẩn bị và tham gia thành công chương trình Techgfest Haiphong 2020, tổ chức trong 02 ngày 25 - 26/09/2020 tại Nhà thi đấu trường CĐ Du lịch Hải Phòng. 

Với trên 40 đơn vị Khởi nghiệp sáng tạo tham gia, chương trình vinh dự được đón tiếp Đ/c Thứ trưởng Bộ KHCN, Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng cùng các lãnh đạo ban ngành đoàn thể trong thành phố về tham dự.

Gian hàng của Fago tại Techfest 2020 đã thu hút lượng lớn người tới tham quan, dùng thử sản phẩm và đặt vấn đề liên kết, hợp tác trong tương lai.

Trong khuôn khổ chương trình, lần đầu tiên Fago cũng cho ra mắt sản phẩm mới "Bột rau má đậu pha uống liền Fagovina" - là 1 trong chuỗi các sản phẩm do Fago nghiên cứu, phát triển từ nguyên liệu là sản phẩm Nông nghiêp Việt - tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được đầu tư thiết kế bao bì và lựa chọn nguyên liệu kỹ càng. Đây sẽ là dòng sản phẩm chiến lược để Fago khẳng định vị thế trước khi triển khai giai đoạn 3 trong kế hoạch phát triển của mình.

Techfest Hải Phòng 2020 đã đánh dấu bước phát triển mới của Fago team mặc dù trong tình trạng còn hết sức khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra trên phạm vi toàn cầu, đồng thời cũng đặt ra cho Fago những thách thức và suy nghĩ mới cho con đường phát triển sau này của một đơn vị trẻ luôn cố gắng thay đổi để phát triển.