Fago chung tay cùng Startup Hải Phòng khởi động sau Covid-19

Vậy là những thời khắc khó khăn nhất của đợt cách ly xã hội phòng chống dịch Covid-19 đã tạm lùi lại phía sau. Các doanh nghiệp của thành phố Hải Phòng nói chung và các startup Hải Phòng nói riêng lại đang gồng mình để khởi động lại sản xuất và hoạt động thương mại - dịch vụ của mình để tồn tại. 

Trong muôn trùng khó khăn khi dịch bệnh vẫn đang tiếp diễn ở nhiều nơi trên thế giới, Fagovina muốn chung tay cùng các startup của Hải Phòng nói chung và các đối tác - bạn hàng của Fago nói riêng trên cả nước cùng cố gắng vượt qua khó khăn để đáp ứng ngày một tốt hơn các nhu cầu của khách hàng khắp mọi nơi. Với khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của Startup Hải Phòng 2020 nhằm tạo 1 nhịp cầu nối nhỏ để khách hàng có thể dễ dàng tìm đến và trải nghiệm các sản phẩm chất lượng, chứa đựng tâm huyết của thế hệ người Hải Phòng trẻ hiện nay. Mong rằng nắm lấy tay nhau, các startup Hải Phòng cũng như các SMEs trên cả nước sẽ vượt qua được những khó khăn, trở ngại phía trước, vững bước phát triển đi lên, vươn mình ra biển lớn.

Lưu ý: Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới các startup để được tư vấn thêm thông tin về các sản phẩm mình quan tâm trong banner bên dưới. Xin chân thành cảm ơn!

(Fagovina 2020)