Cross Marketing giữa Fago Ltd và Btaskee

Tuần thứ 3 của tháng 02/2020 qua đi cũng là lúc chính thức khép lại chương trình hợp tác quảng bá giữa Fago team và Btaskee - Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ.

Khởi nguồn từ ý tưởng tạo thêm giá trị gia tăng cho khách mua hàng và sử dụng dịch vụ của 2 đơn vị, đội ngũ team Fago & Btaskee Hải Phòng nhanh chóng bắt tay thực hiện kế hoạch hợp tác quảng bá hình ảnh chung giữa 2 đơn vị. Theo đó, khách hàng khi mua sản phẩm của Fago sẽ được tặng Voucher trải nghiệm dịch vụ với ưu đãi giảm 30% phí của Btaskee. 

Đồng thời, các khách hàng sử dụng dịch vụ của Btaskee cũng được tích điểm để đổi lấy phiếu giảm giá điện tử 10% khi mua hàng tại điểm bán chỉ định của Fago, đặc biệt là các sản phẩm phục vụ Tết Nguyên Đán 2020:

Song song với đó, Fago cũng hỗ trợ Btaskee đặt các standee giới thiệu ứng dụng tại các điểm bán & partners của mình để giúp tăng độ nhận biết của khách hàng.

Chương trình triển khai đồng bộ đã mang lại hiệu ứng quảng bá khá tốt tới hình ảnh 2 thương hiệu - 2 startups mới của thành phố cảng Hải Phòng. Đây cũng là tiền đề để Fago tiếp tục các kế hoạch đổi mới sáng tạo, kết hợp cùng các SMEs, startup trên địa bàn Hải Phòng. 

P/s: Tới hết tháng 03/2020, Quý khách hàng mua các sản phẩm của Fago tại Hải Phòng vẫn sẽ nhận được Voucher trải nghiệm của Btaskee.

(23/02/2020 - Fago team)