Công ty Fago Ltd chính thức là nhà phân phối sản phẩm Chùm ngây Việt tại Hải Phòng

Trong những ngày tháng sáu rực rỡ màu đỏ hoa phượng, thành phố Hải Phòng chào đón Nhà phân phối chính thức sản phẩm Chùm ngây Việt MORIS của Công ty TNHH Chùm ngây Việt: Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Quốc tế Fago (Fago Ltd Co.)

Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới của Fago Ltd nói riêng cũng như sự lớn mạnh và đón nhận sản phẩm Chùm ngây Việt - MORIS nói chung của thị trường Tp. Hải Phòng (1 trong các thành phố lớn trực thuộc TW). 

Với việc kiện toàn kênh bán hàng của mình, Fago Ltd mong muốn đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu về các sản phẩm Việt Nam chất luơng của người tiêu dùng cũng như mong muốn trở thành cầu nối gần hơn giữa Sản phẩm Việt - Niềm tự hào Việt tới thị trường trong và ngoài nước.

Giờ đây tại Tp. Cảng Hải Phòng và các tỉnh lân cận, bạn có thể tiếp cận sản phẩm chùm ngây Việt chính hãng đơn giản hơn, tiện lợi hơn với giá niêm yết từ nhà sản xuất.

Bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp từ website của Fago Ltd hoặc qua hệ thống CTV & điểm bán liên tục cập nhật của chúng tôi.

Fago Ltd: CONNECT TO YOUR FUTURE!