Chùm Ngây: Vũ khí từ thiên nhiên hỗ trợ phòng, chống UNG THƯ buồng trứng

Mỗi năm, hơn 20.000 phụ nữ trên toàn thế giới được chẩn đoán mắc ung thư buồng trứng. Đây là loại bệnh ung thư phổ biến thứ 5 ở phụ nữ và được gọi là “sát thủ thầm lặng” đối với phụ nữ trên tuổi 55. Mặc dù bệnh không có liên hệ đặc biệt nào với phụ nữ sau mãn kinh, nhưng nó rất nguy hiểm và khó phát hiện.

Chùm Ngây chống #Ung_Thư_Buồng_Trứng bằng cách nào?

️Một nghiên cứu gần đây được công bố năm 2007 và có sẵn thông qua Viện Y tế Quốc gia cho thấy rằng bổ sung Chùm Ngây có thể phục vụ một mục đích có giá trị trong việc chống lại các tế bào ung thư biểu mô buồng trứng trong khi giảm thiểu các tác động tiêu cực thường gặp ở bệnh nhân.

Lá và rễ #Chùm_Ngây chứa một lượng đáng kể các chất được gọi là isothiocyanates và glucosinolates, cả hai đều có tác dụng chiến đấu ung thư buồng trứng trong phòng thí nghiệm. 
Cả hai hợp chất hóa học này đều có khả năng gây apoptosis - một quá trình gây ra cái chết tự nhiên của các tế bào ung thư trước khi chúng có thể tự tái tạo bên trong cơ thể.
Lá chùm ngây được sử dụng chế biến các món ăn, rễ chùm ngây dùng pha trà. Hoặc tránh việc dinh dưỡng bị mất khi chế biến, bạn có thể dùng viên nang chùm ngây 100% bột chùm ngây sấy lạnh và trà túi lọc pha uống hàng ngày.

Ngoài ra, các chất bổ sung chùm ngây giúp loại bỏ các rối loạn nội tiết tố đôi khi liên quan đến tăng nguy cơ ung thư buồng trứng, làm cho các chất bổ sung này trở thành lựa chọn vững chắc cho những phụ nữ dễ mắc ung thư buồng trứng do yếu tố di truyền hoặc môi trường. 
Đối với căn bệnh chết người này, cây chùm ngây mang lại hy vọng mới và tăng cường bảo vệ cho phụ nữ chống ung thư biểu mô buồng trứng.

Phát hiện sớm và điều trị là rất quan trọng trong việc cải thiện tỉ lệ sống cho phụ nữ được chẩn đoán mắc bệnh. 
❥ Phòng bệnh hơn chữa bệnh! Bổ sung chùm ngây cho cơ thể mỗi ngày để KHỎE - ĐẸP thực sự chị em nhé!
LƯU Ý: Không dùng cho phụ nữ có thai, chuẩn bị mang thai. 
Bài viết được lấy thông tin từ NCBI - Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia, Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ
(https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC1924986/ )
- Bài viết do ChumngayViet MoriS biên tập.
Hotline đặt hàng: 0971.504.885 - Henry Pham.
(https://www.facebook.com/Chumngayagricultural/)