CHÙM NGÂY- KHẮC TINH CỦA BỆNH CAO HUYẾT ÁP!

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về thế nào là huyết áp.
Huyết áp là áp lực máu cần thiết để tác động lên thành của động mạch với mục đích đưa máu đi nuôi khắp các mô để đảm bảo cho hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Huyết áp được xác định bởi lượng máu tim bơm được và sức cản của động mạch, nếu tim bơm càng nhiều máu và động mạch càng hẹp thì huyết áp càng cao. 
 Nguyên nhân gây tăng huyết áp:

Thừa cân (béo phì), hút thuốc là những nguyên nhân hằng đầu gây ra bệnh tăng huyết áp. Một nguyên do nữa không thể không kể đến đó à do tuổi tác, tuổi già dễ bị tăng huyết áp nhất trong tất cả lứa tuổi. Và còn nhiều lý do nữa như chế độ ăn uống đó là ăn quá mặn gây ra tăng huyết áp, muối làm gia tăng lượng nước hấp thu vào máu gây ra tăng huyết áp....

 Những biến chứng khôn lường của bệnh cao huyết áp.

Đối với người bị cao huyết áp, nguy cơ bị đột quỵ (tai biến mạch não) tăng gấp 4 lần, nguy cơ bị nhồi máu cơ tim tăng gấp 2 lần so với người bình thường và nhiều tác hại, nguy cơ khác.

🌿 Chùm Ngây Tác Động như nào tới bệnh cao huyết áp

Thành phần của lá chùm ngây có 46 loại chất chống oxy hóa, nhất là vitamin A, vitamin C. Đây đều là những chất có vai trò quan trọng với sức khỏe. Khi bổ sung chùm ngây nó sẽ làm trung hòa những gốc tự do, bảo vệ cơ thể tránh khỏi một số căn bệnh như xơ nang, thoái hóa điểm vàng, ung thư.

CHÙM NGÂY CÓ THỂ CÂN BẰNG HUYẾT ÁP?

🤙 vì: trong chùm ngây có chứa 04 khoáng chất giúp kiểm soát và điều trị cao huyết áp đó là: Niazicin A1 và niazicin B3 và niazicin A5 và niazicin B10.
Tất cả bốn hợp chất trong Chùm Ngây này đã chứng minh tác dụng đáng kể trong việc hạ huyết áp, và đã được thử nghiệm và dùng kiểm chứng rất nhiều quốc gia trên thế giới bởi Viện Y Tế Hoa Kỳ và nền Y học Ấn Độ. Đây là những hợp chất tự nhiên đầu tiên được phát hiện trong Cây Chùm Ngây có khả năng điều trị bệnh cao huyết áp dùng trong phục vụ y tế.

 SỬ DỤNG CHÙM NGÂY NHƯ NÀO CHO HIỆU QUẢ:

Vào mổi buổi sáng và trưa sau ăn uống mỗi lần 2 -3 viên nang chùm ngây và 1 cốc trà túi lọc chùm ngây và trước khi đi ngủ ban đêm bạn uống thêm 1 cốc trà túi lọc MoriS sẽ góp phần giảm thiểu bệnh tăng huyết áp , và sớm trở về trạng thái cân bằng của huyết áp. 
Nếu trong vườn nhà có cây chùm ngây bạn cũng có thể bổ sung lá vào làm thức ăn hằng ngày rất tốt( nếu vậy chỉ nên 1 tuần nấu 3 bữa vì lượng cn dùng để nấu ăn mình không thể khống chế được lượng dinh dưỡng đưa vào cơ thể như khi dùng viên nang được).